Click chuột lên hình để phóng to

Thang nhôm gấp 4 khúc Nikawa NKG- 43

Mã sản phẩm: Nikawa NKG- 43
Còn hàng
1.709.000 đ 1.900.000 VNĐ 11 %

 

 

 

 

nkg-43

(Còn hàng giao nhanh trong vong 1h - 2h)

 

Có rất nhiều ứng dụng tuyệt vời của thang nhôm gấp 4 khúc trong cuộc sống mà có thể bạn chưa biết. Chúng tôi sẽ bật mí vài ứng dụng thường gặp nhất đảm bảo khi biết rồi bạn sẽ rất muốn mua một chiếc thang nhôm gấp 4 về nhà. 

  • Lau chùi đồ vật trên cao

Chắc hẳn có nhiều lúc bạn chán nản vì không thể lau sạch trần nhà hay đèn trần bởi chúng quá cao. Thang nhôm gấp 4 khúc sẽ rất có ích trong trường hợp này. Ngoài ra sử dụng lau cửa kính, quạt trần, điều hòa…cũng vô cùng dễ dàng. 

  • Lấy hoặc cất đồ vật trên cao

Nếu có một chiếc thang nhôm gấp 4 khúc trong nhà bạn sẽ tự lấy chén bát trên tủ cao, cất những thùng đồ đạc không sử dụng đến trên nóc tủ…mà không cần nhờ đến ai. Khi điều chỉnh thành thang chữ A, chữ M việc leo lên xuống đều đảm bảo an toàn, không cần có người vịn.

  • Hỗ trợ trang trí

Bạn muốn trang trí một cây thông Noel khổng lồ hay đơn giản là treo một bức tranh lên tường cao thì phải làm sao? Mọi chuyện sẽ rất đơn giản nếu bạn có một chiếc thang nhôm gấp 4 khúc. Thậm chí việc treo rèm cửa, lau chùi nóc tủ, giá sách cũng chẳng còn làm khó được bạn như mọi khi.

  • Hái rau quả

Với những gia đình trồng rau theo giàn tre hoặc các loại cây ăn quả khó trèo người ta sẽ cần đến một chiếc thang thang nhôm gấp 4 khúc. Tùy theo địa hình và độ cao của cây mà điều chỉnh hình của thang cho hợp lý là được.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng chiếc thang này để tỉa lá cây, bắt sâu hoặc chăm sóc vườn rau, vườn hoa quả của mình.

  • Sơn sửa nhà

Sơn sửa nhà cần phải leo lên cao nên nếu không có thang gấp 4 khúc thì thật khó làm việc. Dĩ nhiên một chiếc thang nhôm gấp 4 khúc sẽ tiện lợi hơn thang truyền thống nhiều bởi bạn có thể điều chỉnh chiều cao cho hợp lý, dễ di chuyển qua nơi khác…

Miễn phí giao hàng Tp. Ho Chi Minh

Xem thêm: Nội Thất Hưng Nam Phát
Xem thêm: Thang nhôm gấp 4 khúc Nikita TGA47

  •  Bán hàng chính hãng. Hàng mới 100% (Tuyệt đối Không có hàng đổi trả đã qua sử dụng).
  •  Bảo hành theo qui định của nhà sản xuất. Thủ tục đơn giản, không rườm rà. Chỉ cần bị lỗi kĩ thuật trong thời gian bảo hành, mang tới bảo hành theo qui định của nhà sản xuất.
  •  Hoàn tiền nếu chất lượng võng không đảm bảo như thông số đã đưa tại Website này.
  •  Hỗ trợ giao thang siêu nhanh và miễn phí tận nơi tại Tp Hồ Chí Minh.
  •  Phương thức thanh toán an toàn. Giao lắp đặt vận hành thử mới thanh toán.

 

Showroom: 239 Trịnh Đình Trọng,Phường.Phú Trung,Quận Tân Phú,Tp.HCM

Kho Hàng: 98 Cao Văn Ngọc,Phường Phú Trung,Quận Tân Phú,TP.HCM

Điện Thoại: 0902.33.88.29

Email: noithatminihcm@gmail.com

Wedsite:noithatmini.com.vn