Click chuột lên hình để phóng to

Thang nhôm đa năng gấp 4 khúc Ameca AMC - M204

Mã sản phẩm: Thang nhôm đa năng 4 khúc Ameca AMC - M204
Còn hàng
1.599.000 đ 1.822.500 VNĐ 14 %

 

Thang nhôm gấp 4 khúc còn được gọi với cái tên thang chữ M, chúng nối 4 khúc với nhau bằng các khớp nối cực kỳ tiện lợi. Trên thực tế bạn có thể biến thang chữ M thành thang chữ I, chữ A, chữ U, chữ L…tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng. 

 

 

Có lẽ bạn đã nghe nhiều đến thang nhôm rút, chúng tiện lợi hơn so với những loại thang nhôm truyền thống bởi có thể thu gọn lại hoặc kéo dài ra dễ dàng. Thang nhôm gấp 4 khúc cũng là một loại trong thang nhôm rút.   Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thang nhập khẩu từ nhiều nước khác nhau, trong đó thương hiệu thang nhôm gấp 4 khúc AMC nổi tiếng đang được người tiêu dùng ưa chuộng bởi chất lượng đảm bảo thang được chế tạo từ hợp kim nhôm cao cấp và có độ an toàn cao, thang được gia cố bằng các niềng bằng thép mạ kẽm phía trước để tăng cường độ bền cứng cho thang, chân đế bọc cao su lớn, chống trượt

 


Có rất nhiều cách để làm sạch nhôm như sử dụng nước thông thường, chất tẩy rửa nhẹ, dầu hỏa, sáp… Trong đó nước thông thường là chất được khuyến cáo sử dụng nhiều nhất trong các trường hợp thang bị bẩn, bụi bẩn, bùn đất, mưa… hoặc sau khi sử dụng ngoài công trường. Loại dung dịch làm sạch thang nên được điều chỉnh bởi loại thang, độ bẩn của thang, kích thước thang, hình dạng và vị trí bề mặt cần làm sạch. Phương pháp nhẹ nhàng nhất có thể nên được sử dụng thường xuyên cho tất cả thang nhôm như thang nhôm chữ A, thang chữ M, thang chữ I, thang gấp, thang nhôm rút gọn.
Xem thêm: Nội Thất Hưng Nam Phát

Xem thêm: Thang nhôm đa năng gấp 4 khúc Ameca AMC - M205

 

 

Cửa hàng:239 Trịnh Đình Trọng,Phường.Phú Trung,Quận Tân Phú,Tp.HCM

Kho Hàng:98 Cao Văn Ngọc,Phường Phú Trung,Quận Tân Phú,TP.HCM

Điện Thoại: 0902.33.88.29