Click chuột lên hình để phóng to

Thang nhôm gấp 4 khúc Nikita GA58(5.8m)

Mã sản phẩm: hang nhôm gấp 4 khúc Nikita GA58(5.8m)
Còn hàng
2.050.000 đ 2.650.000 VNĐ 29 %

 

Dòng thang nhôm của Nikawa đạt tiêu chuẩn an toàn quốc tế EN131 và tiêu chuẩn an toàn người tiêu dùng, tải trọng lên đến 150kg. Thiết kế của thang có độ nhôm đạt chuẩn, trọng lượng và tính tiện ích cao. Dòng thang nhôm của Nikawa đảm bảo an toàn cho người sử dụng thang làm việc. Thang nhôm Nikawa được dùng phổ biến trong các công việc như siêu thị, quảng cáo, vệ sinh kính, sửa bóng đèn, lắp ráp kỹ thuật, điện lực…..


TTHÔNG TIN CHI TIẾT SẢN PHẨM

-Thang nhôm gấp 4 khúc NIKITA được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của  Nhật Bản, chất lượng uy tín và độ an toàn rất cao, bảo hành lên đến 18 tháng, có bảo hiểm Bảo Minh kèm theo.

thang gap da nang 4 khuc 5 bac gia re tphcm

- Chất liệu nhôm được sản xuất từ hệ nhôm 6063 (có CO nhập khẩu), nhôm có độ cứng rất cao, chịu được tải trọng lớn, và không bi oxy hóa bởi các yếu tố thời tiết.

thang nhom xep 4 khuc dn 47 gia re tphcm

-Thang sử dụng lẫy khóa sập tự động, khi mở ra đến cử sẽ tự động khóa lại.

-Bậc thang được đột dập 3 lần rất chắc chắn và độ  thẩm mĩ cao, bậc thang có các đường vân chạy dọc nên chông được trơn trượt..

- Chân thang được làm bằng cao su có các rảnh chống trượt rất an toàn khi sữ dụng

-Các khớp khóa  của thang được làm bằng hợp kim thép không gỉ, tăng độ chịu lực cho thang, chịu lực rất tốt kể cả khi bật thẳng chữ I.

-Bậc thang nhôm rộng, khoảng cách giữa các bậc ngắn nên an toàn khi đứng và lên xuống thao tác.

Xem thêm: Nội Thất Hưng Nam Phát
Xem thêm: Thang Nhôm Gấp 4 Khúc 3 Bậc HNP - 03