Click chuột lên hình để phóng to

Thang nhôm gấp 4 khúc Nikita GA69(6m9)

Mã sản phẩm: Thang nhôm gấp 4 khúc Nikita GA69(6m9)
Còn hàng
2.650.000 đ 3.400.000 VNĐ 28 %
thang nhom 4 doan dn 47 tphcm

 

Thang nhôm Nikawa là một trong những thương hiệu thang nhôm số 1 tại Việt Nam. Đây là dòng thang được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Nhật Bản. Chất liệu thang cao cấp đảm bảo đạt tiêu chuẩn về kỹ thuật cũng như độ an toàn. Tương tự các dòng thang nhôm thuộc thương hiệu khác, thang nhôm Nikawa đa dạng kiểu dáng, chức năng và đảm bảo chất lượng an toàn.


I: THÔNG TIN TỔNG QUAN SẢN PHẨM

-Thang nhôm gấp 4 khúc NIKITA được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của  Nhật Bản, chất lượng uy tín và độ an toàn rất cao, bảo hành lên đến 18 tháng, có bảo hiểm Bảo Minh kèm theo.
 

thang nhom xep 4 khuc dn 47 gia re tphcm

- Chất liệu nhôm được sản xuất từ hệ nhôm 6063 (có CO nhập khẩu), nhôm có độ cứng rất cao, chịu được tải trọng lớn, và không bi oxy hóa bởi các yếu tố thời tiết.

-Thang sử dụng lẫy khóa sập tự động, khi mở ra đến cử sẽ tự động khóa lại.

-Bậc thang được đột dập 3 lần rất chắc chắn và độ  thẩm mĩ cao, bậc thang có các đường vân chạy dọc nên chông được trơn trượt..

- Chân thang được làm bằng cao su có các rảnh chống trượt rất an toàn khi sữ dụng

-Các khớp khóa  của thang được làm bằng hợp kim thép không gỉ, tăng độ chịu lực cho thang, chịu lực rất tốt kể cả khi bật thẳng chữ I.

-Bậc thang rộng, khoảng cách giữa các bậc ngắn nên an toàn khi đứng và lên xuống thao tác.

-Thang nhôm gấp khúc NIKITA các dòng TGA và GA nhỏ gọn,an toàn chắc chắn khi duỗi thẳng nên thích hợp cho không gian nhà cữa, lau chùi dọn dẹp,khi cất giữ và thi công nhưng được ở những nơi nhỏ hẹp, có thể bỏ vào xe hơi khi di chuyển

 

Xem thêm: Nội Thất Hưng Nam Phát
Xem thêm: Thang nhôm gấp 4 khúc Nikita GA58(5.8m)