Click chuột lên hình để phóng to

Thang Ghế Nikawa-NKA- 04(1.0m)

Mã sản phẩm: Thang Ghế Nikawa-NKA- 04
Còn hàng
950.000 đ 1.050.000 VNĐ -100 %

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay thang ghế đã dần trở thành một trong những vật dụng thiết yếu của mỗi gia đình. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng cao của người tiêu dùng chúng tôi cho ra mắt dòng sản phẩm mới thang ghế Nikawa NKS-04 và NKS-05, đây đều là những sản phẩm đạt tiêu chuẩn về chất lượng và đang dần trở nên phổ biến trong mỗi gia đình.

Các sản phẩm như thang nhôm ghế không chỉ đẳng cấp từ thiết kế mà còn được khẳng định thông qua các tính năng hiện đại nhất. Những loại thang ghế truyền thống thường nặng, thiết kế cố định. Nhưng ngày nay thiết kế của thang nhôm ghế đã hoàn toàn thay đổi. Thang có trọng lượng nhẹ nhưng vẫn đáp ứng được tải trọng cao. Sử dụng đơn giản, tiện lợi nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cao cấp.

Nhiều loại thang nhôm ghế như Hakachi hoặc Xstep chỉ cần một thao tác là đã có thể sử dụng thang. Việc thu gọn thang tương đối đơn giản. Thiết kế thông minh giúp người già vẫn có thể sử dụng thang.

Thiết kế nhỏ gọn, mở ra kéo vào linh hoạt,dễ dàng, thang ghế Nikawa NKS-04 là sự lựa chọn tối ưu cho những công việc như vệ sinh nhà sửa, thay hoặc sửa bóng đèn, lau cửa kính, lấy đồ vật trên cao, cắt tỉa cây cảnh,…
ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT
Thang nhôm ghế Nikawa NKS 04 bao gồm 4 bậc thang có độ rộng bản bậc vừa phải không quá hẹp vì vậy người dùng có thể đứng làm việc hết sức thoải mái, chiều cao từ chân thang đến tay vịn lên tới 134cm giúp bạn sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau.

Thang có kết cấu bằng thép kết hợp với nhôm đem đến sự chắc chắn, an toàn . Các thanh trụ được làm từ thép sơn tĩnh điện vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng cho những công việc gia đình.
Bậc ghế được sản xuất bằng nhôm (T6063) cao cấp đáp ứng tiêu chuẩn EU mang lại độ bền cho sản phẩm.


Tay vịn thang được thiết kế chắc chắn, giúp chúng ta đứng vững ở độ cao an toàn, ngoài ra cũng có tác dụng giúp người sử dụng mang vác dễ dàng hơn, với hình vòng cung tạo cho thang có độ thẩm mỹ cao.

Các nút bịt được chế tạo bằng nhựa của ABS bền chắc, chân thang có nút nhựa, chống trượt, tạo cho thang có hình dáng đẹp hơn, an toàn cho người dùng.

Xem thêm: Thang Ghế Nikawa- NKS- 05 1m20

Xem thêm: Nội Thất Nam Phát