Click chuột lên hình để phóng to

Thang Ghế Nikawa- NKS- 05 1m20

Mã sản phẩm: NKA-05
Còn hàng
1.100.000 đ 1.300.000 VNĐ 18 %
thang nhom ghe tay vin


Dòng sản phẩm thang nhôm ghế Nikawa luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các gia đình, nhất là với người nội chợ bởi với thiết kế an toàn, đẹp mắt chúng luôn thu  hút sự chú ý của đối tượng khách hàng này. 

Một trong những điều làm người dùng thang cảm thấy phiền khi dùng thang nhôm chính là không thể mang quá nhiều dụng cụ lên cao. Việc đi xuống lấy đồ hoặc nhờ người chuyển khá phiền phức và tốn nhiều thời gian. 

Tuy nhiên với thang nhôm ghế mọi rắc rối sẽ được giải quyết nhanh chóng. Khay đựng dụng cụ đủ rộng để bạn đựng các dụng cụ như đinh ốc, cờ lê, kìm, kéo… ở trên cùng của thang. Một chiếc thang nhôm ghế tay vin có khay đựng dụng cụ thông minh cùng bậc thang trên cùng rộng và chắc chắn chính là lựa chọn hoàn hảo.

So với các loại thang nhôm khác như thang rút, thang gấp đa năng… thang ghế Nikawa có giá thành cực kỳ hấp dẫn, chỉ với trên dưới 1 triệu đồng, bạn đã có thể sở hữu một chiếc thang ghế chính hãng Nikawa. So với các loại thang khác, thang ghế gia đình Nikawa có giá thấp hơn rất nhiều do thiết kế đơn giản cũng như chiều cao thấp hơn, chỉ phù hợp cho các công việc gia đình.

Thang ghế Nikawa NKA 05 là model mới nhất, cao nhất của dòng thang ghế NKS. Với nhiều tính năng ưu việt và chiều cao phù hợp với nhu cầu sử dụng chung hiện nay của người dùng. Đây chính là sự lựa chọn số 1 cho người tiêu dùng Việt.

Xem thêm: Nội Thất Nam Phát
 

 

 

 

 

  •  Bán hàng chính hãng. Hàng mới 100% (Tuyệt đối Không có hàng đổi trả đã qua sử dụng).
  •  Bảo hành theo qui định của nhà sản xuất. Thủ tục đơn giản, không rườm rà. Chỉ cần bị lỗi kĩ thuật trong thời gian bảo hành, mang tới bảo hành theo qui định của nhà sản xuất.
  •  Hoàn tiền nếu chất lượng thang không đảm bảo như thông số đã đưa tại Website này.
  •  Hỗ trợ giao thang siêu nhanh và miễn phí tận nơi tại Tp Hồ Chí Minh.
  •  Phương thức thanh toán an toàn. Giao lắp đặt vận hành thử mới thanh toán.

Xem thêm: Thang ghế Nikawa NKS- 06(1.4m)