Click chuột lên hình để phóng to

Xe đẩy hàng Maxkiwi PT-0090

Mã sản phẩm: Xe đẩy hàng Maxkiwi PT-0090
Còn hàng
2.100.000 đ 2.400.000 VNĐ 14 %

 

Xe đẩy hàng là sản phẩm vô cùng tiện lợi và có ích cho đời sống con người ngày nay, giúp đẩy hàng hoá ở trong các cửa hàng, kho, nhà máy, xí nghiệp, gia đình chung cư, văn phòng,.. Nó góp phần quan trọng trong việc giải phóng sức lao động của con người, giảm thiểu thời gian vận chuyển, tăng hiệu quả công việc. 

 

Nếu 10 năm về trước, xe đẩy hàng chỉ là thiết kế cơ sở cơ bản nhất thì hiện nay nó đã được cách tân về mặt thiết kế. Hiện nay nhiều xe được làm theo mô hình phân tầng, chia ngăn cực kỳ hợp lí và tiện lợi. Chắc chắn sẽ vận chuyển một lần được nhiều hàng hoá với kích cỡ đa dạng hơn. So với việc dùng sức người, dùng xe đẩy giúp cho hệ thống và quy trình làm việc chuyên nghiệp hơn, hàng hoá không bị hư hỏng.

Về bánh xe đẩy hàng 4 bánh cũng được thiết kế cực kỳ linh hoạt, tay đẩy có thể điều chỉnh được, thậm chí là gấp gọn sau mỗi lần dùng. Sàn xe có bề mặt rộng hẹp khác nhau để tương thích cho từng nhu cầu. Đối với những hàng hoá nhỏ, dễ rơi khi di chuyển thì bạn có thể dùng loại xe đẩy có  lồng thép bọc xung quanh.


Xe đẩy hàng 4 bánh đa năng ApecHome PT-0090 rất phù hợp với những công việc cần di chuyển hàng hoá như trong siêu thị, sân bay, tàu xe, các cửa hàng,... với những tính năng ưu Việt như độ bền cao, tải trọng lớn. Đặc biệt, xe đẩy còn có giá thành đa dạng để người mua lựa chọn. Bạn sẽ tha hồ lựa chọn được chiếc xe đẩy ưng ý nhất với giá thành rẻ.

Xem thêm: Xe đẩy hàng nhôm Nikawa FWS-250

Xem thêm: Nội Thất Hưng Nam Phát
 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Hãng sản xuất Maxkiwi
Xuất xứ Việt Nam
Bảo hành 12 Tháng chính hãng
Tải trọng 300Kg
Kích thước đóng gói 900 x 590 x 900