Click chuột lên hình để phóng to

Xe Đẩy Hàng 4 Bánh Phong Thạnh XTL 200DS tải 600Kg

Mã sản phẩm: Xe Đẩy Hàng 4 Bánh VN 250S1 Tải 600kg
Còn hàng
3.690.000 đ 3.900.000 VNĐ 6 %

Xe đẩy hàng 600kg là gì ?

Xe đẩy hàng 4 bánh 600kg là một công cụ hỗ trợ con người trong việc vận chuyển hàng hóa nặng, cồng kềnh. Là một giải pháp tối ưu để giải phóng sức lao động của người công nhân. Nhờ vậy mà công việc vận chuyển hàng hóa trở nên dễ dàng, an toàn và tiết kiệm. Cho nên các kho sản xuất, nhà hàng, siêu thị đã chuyển sang sử dụng  và mang lại hiệu quả cao.

Xe đẩy 4 bánh có 4 bánh xe nằm ở 4 góc, bánh xe có kích thước nhỏ đến trung bình rộng, phần sàn xe đẩy cực rộng. Bạn sẽ tìm thấy được nhiều thiết kế xe khác nhau, tay cố định hoặc tay gấp gọn, một tầng để hàng, 2 hoặc 3 4 tầng đều có, bạn có thể chọn các loại có lồng hoặc không có lồng thép. So với xe đẩy hàng 2 bánh thì xe đẩy hàng 4 bánh an toàn, không tốn sức lực và hoạt động ổn định hơn.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 

Danh mục Xe đẩy 4 bánh

Hãng sản xuất Phong Thạnh

Xuất xứ Việt Nam

Công nghệ Nhật Bản

Kích thước sàn xe: 750 x 1.200 mm

Chiều cao sàn xe: 285 mm

Tổng chiều cao 890 mm

Đường kính bánh xe: 20cm

Khối lượng xe: 47 kg

Tải trọng: 600 kg

 

xe ddaary hangf 600kg

 

CÔNG DỤNG:

Xe đẩy hàng 4 bánh Phong Thạnh được dùng để vận chuyển các sản phẩm có trọng lượng lớn, sản phẩm trong nhà máy, kho, xưởng, văn phòng, siêu thị... dễ dàng và nhanh gọn. 
Đối với Xưởng sản xuất bạn nên sử dụng Xe đẩy 4 bánh để vận chuyển phù hợp với mặt bằng của xưởng sản xuất. Ngoài ra, xe đẩy 4 bánh còn thích hợp cho các quầy hàng, kho siêu thị, bệnh viện,...... Xe có thể di chuyển trên mọi địa hình 1 cách dễ dàng. 
Xe đẩy giúp giảm sử dụng sức người trong công việc đòi hỏi sức lực và tiết kiệm thời gian vận chuyển nâng cao hiệu quả công việc.

 

xe đẩy hàng 600kg

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT :

Sản phẩm được làm từ thép ống dầy, sơn và hàn rất kĩ lưỡng nên cho độ chắc chắn và độ bền cao.
Sàn xe được làm bằng chất liệu thép siêu bền đáp ứng được những tải trọng lớn tối đa 600kg giúp bạn di chuyển được một lượng hàng hóa lớn trong mỗi lần vận chuyển.
Khung xe chắc chắn làm chất liệu cao cấp, không gỉ, bền cao, không bị biến dạng khi va đập mạnh.
Xe Đẩy Hàng Phong Thạnh XTB 250s1 chắc chắn có thể di chuyển linh hoạt theo ý muốn và không để lại vết trầy trên mặt sàn khi di chuyển. 

 

xe đẩy hàng 250S1
 
bánh xe đẩy hàng 600kg
bánh xe đẩy hàng 250S1

Xem Video:

Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng sản phẩm của công ty chúng tôi. Xin vui lòng liên hệ qua số Hotline:  0982353103, hoặc tới địa chỉ văn phòng của công ty để được tư vấn và báo giá tốt nhất