Giường gấp cho bà bầu có đệm giá rẻ 2023

Chuyên cung cấp giường gấp cho bà bầu, giương gấp văn phòng cao cấp nhập khẩu giá rẻ cho công sở, sinh viên ký túc xá, người lớn tuổi, trẻ em

Giường gấp cho bà bầu là gì?
 

Giường gấp cho bà bầu hay là giường gấp xếp gọn thông minh được thiết kế gọn gàng đa công năng sử dụng có thể làm giường hoặc ghế so. Sản phẩm dễ dàn gấp gọn giá rẻ thuận tiện mang vác di chuyển đi các phòng khác hoặc mang đi du lịch.
Những loại giường gấp văn phòng, có thể gấp gọn lại đều giúp con người giải quyết vấn đề làm sao để tiết kiệm không gian sống trong khi cuộc sống hàng ngày của con người vẫn thoải mái, thẩm mỹ và tiện nghi.

nem cho ba bau
 

 

Lợi ích bất ngờ của giường gấp cho bà bầu
 

Giường gấp gọn đa năng được lắp ráp nhanh chóng và thuận tiện có bánh xe di chuyển bất cứ nơi đâu.
Giúp tiết kiệm không gian tối đa cho bất ký phòng nào trong gia đình nhà bạn sau khi sử dụng xếp gọn như vali.
Nhờ sự gọn gàng, tiện lợi của giường xếp thoải mái và rộng rãi của căn phòng nơi phố thị đông đúc.
Khả năng vận chuyển, di chuyển, lắp đặt đơn giản và cách sử dụng thuận tiện sử dụng đa công năng chỉ cần bỏ vào cop xe mang đi bất cứ nơi đâu.
Sản phẩm có thể sử dụng cho kỳ sinh nở hoặc dùng cho người lớn tuổi, sinh viên, ký túc xá…

 

giường gấp kiểu hàn quốc


Những mẫu giường gấp cho bà bâu được nhiều người sử dụng:
 

Giường gấp 3 khúc gấp gọn
Mầu giường gấp 3 khúc gấp gọn. Với những không gian chật hẹp thì việc sở hữu một chiếc giường gấp 3 khúc nhỏ gọn tiện lợi này là vô cùng cần thiết.
Bạn có thể bật ra nằm và thu gọn cất giữ ở một nơi phù hợp nhất. Giường gấp 3 khúc cũng được rất nhiều nhân viên văn phòng sử dụng để nghỉ ngơi vào giờ trưa hay tại các bệnh viện, nhà trọ, cũng như cho bà bầu sử dụng.

giường gấp 3 khúc gọn nhẹ


Giường gấp 2 khúc kiểu Hàn Quốc
Giường gấp 2 khúc kiểu Hàn Quốc là giường được chế tạo thành 2 nửa bằng nhau, nối với nhau bằng bản lề, có thể gấp lại và dịch chuyển nhờ các bánh xe.
Phần khung được sơn tĩnh điện, 8 bánh cố định 8 góc giúp cố định chắc chắn khi sử dụng an toàn giường gấp cho bà bầu.
Phần đầu giường nâng được 5 cấp độ phù hợp với từng nhu cầu ngồi tự lựng, nằm nghỉ ngơi dọc báo đọc sách. Có bánh xe di chuyển bất cứ căn phòng nào bạn muốn.

giường gấp 2 khúc có đệm gọn nhẹ

 

Giường gấp thông minh nhật bản là gì?

Giường gấp thông minh nhật bản là một trong những sản phẩm nội thất cực kỳ hữu dụng trong gia đình đặc biệt là những căn nhà có diện tích nhỏ hẹp.
Cùng với sự phát triển của thị trường công ty hưng nam phát nhập khẩu giường từ nhật bản không chỉ có công năng là ngủ nghỉ, thư giãn, một phần giường gấp thông minh có thể tận dụng thành các chức năng khác như ghế sofa, tủ quần áo, bàn học

giường gấp nhập khẩu Nhật Bản
Lời kết
Trên thị trường có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng giường gấp gọn đơn mà bạn có thể lựa chọn. Tuy nhiên không phải loại giường gấp cho bà bầu nào cũng đạt đúng tiêu chí và hợp ý của bạn hoặc người thân của bạn. Hy vong bài biết trên sẽ giúp bạn lựa chọn được chiếc giường gấp cho bà bầu vừa đẹp vừa thư giãn lại đúng ý của người thân của mình nhé.

>>> Xem thêm sản phẩm bán chạy nhất 
>>> Top 10 mẫu giường gấp văn phòng nhiều người mua nhất