Click chuột lên hình để phóng to

Thang nhôm rút chữ A Hakachi HM-16

Mã sản phẩm: Thang nhôm rút chữ A Hakachi HM-16
Còn hàng
3.550.000 đ 3.900.000 VNĐ 10 %

Thang nhôm rút đôi Hakachi HM-16 được thiết kế chắc chắn và an toàn. Được sản xuất dựa trên dây chuyền tiên tiến, tự động hóa hiện đại bậc nhất của Nhật Bản, Hakachi đưa ra sản phẩm này sau khi đạt được nhiều thành công từ hàng loạt dòng sản phẩm thang nhôm đã được thị trường chấp nhận trước đây.


Thang nhôm rút chữ A Hakachi HM-16 là mẫu thang mới tiêu chuẩn cho các công trình xây dựng cũng như các công việc lắp đặt máy móc, camera, các công trình xây dựng cũng như ngành điện lực viễn thông... Được thiết kế tiêu chuẩn giúp cho việc thao tác vận hành sử dụng một cách đơn giản để đạt hiệu suất cao trong công việc. Hệ thống chốt khóa tự động giúp cho việc kéo dãi thang tới chiều cao mong muốn sử dụng một cách đơn giản nhất. Một trong những sản phẩm được tin dùng nhờ chất lượng cũng như công nghệ sản xuất từ Nhật Bản.
 
ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT
- Thang nhôm được làm từ chất liệu hợp kim nhôm cao cấp chắc chắn và sáng bóng giúp cho độ bền của sản phẩm cao hơn các loại thông thường. Hơn nữa chất liệu đó giúp cho thang có trọng lượng nhẹ và thân thiện với người sử dụng cũng như không gây độc hại lên môi trường.
- Hệ thống đai thang và chốt khóa cao cấp được làm từ nhựa ABS giúp cho thang hoạt động êm trơn và bền bỉ theo thời gian.
- Với khả năng thu gọn tiêu chuẩn giúp cho việc di chuyển dễ dàng cũng như cất giữ gọn gàng mà không hề chiếm diện tích sinh hoạt.
- Các bậc thang được làm bằng hợp kim nhôm có những đường ray nhỏ giúp cho người sử dụng đững trên thang an toàn mà không lo trượt chân.
- Hệ thống chân đế bằng cao su giúp cho thang bám chắc vào bề mặt tiếp xúc cũng như không gây trầy xước bề mặt sử dụng.
- Thang nhôm hakachi đạt tiêu chuẩn an toàn châu Âu EN-131 với tải trọng tối đa cho phép là 150kg cũng như các tiêu chuẩn hàng đầu tại Nhật Bản