Click chuột lên hình để phóng to

Thang nhôm rút đơn Nikita KN-R26(2.6m)

Mã sản phẩm: R26
Còn hàng
1.449.000 đ 1.870.000 VNĐ 29 %

 

Thang nhôm Nikawa là một trong các thương hiệu nổi tiếng rất được yêu thích tại thị trường Việt Nam. Đại diện đến từ Nhật Bản này chuyên sản xuất nhiều mẫu thang nhôm chất lượng từ tính năng cho đến thẩm mỹ. Do đó không có gì khó hiểu khi nhiều khách hàng ưa chuộng mẫu thang nhôm của thương hiệu Nikawa.


I: THÔNG TIN CHI TIẾT SẢN PHẨM
-Thang rút đơn NIKITA được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Nhật Bản, chất lượng uy tín và độ an toàn rất cao, bảo hành lên đến 18 tháng, có bảo hiểm Bảo Minh kèm theo.
- Chất liệu nhôm được sản xuất từ hệ nhôm 6063 (có CO nhập khẩu), nhôm có độ cứng rất cao, chịu được tải trọng lớn, và không bi oxy hóa bởi các yếu tố thời tiết.
- Ống nhôm được làm từ hợp hệ nhôm 6063 chịu được tải trọng và ứng suất lớn.
-Bậc thang rộng, khoảng cách giữa các bậc ngắn nên an toàn khi đứng và lên xuống thao tác.
- Thang có thể tăng giảm theo từng độ cao tuy thích theo nhu cầu sử dụng ( một tính năng ưu việt mà các dòng thang nhôm khác không có). 
- Đế thang được làm bằng cao su đen chống trượt và chồng làm trầy xước nền nhà của bạn.
-Thang nhôm rút đơn NIKITA có tính cơ động cao, kích thước nhỏ gọn dễ dàng di chuyển mang vác và cất giữ, thang có thể bỏ lên xe máy và cả xe hơi để di chuyển dến vị trí công tác.
- Thang thích hợp sử dụng cho nhiều công việc khác nhau như sử dụng trong nhà lau dọng nhà cửa, thay bóng đèn, thi công ở các công trình xây dựng, lắp đặt ở các trạm điện viễn thông, các xưởng cơ khí..vvv.

II: HÌNH ẢNH CHI TIẾT:

- Thang nhôm Nikita R26 lúc thu gọn và kéo dài: Thang nhôm NIKITA R26 được thiết kế với chiều cao tối đa là 2.6m lúc sử dụng và lúc thu gọn lại chiều cao chỉ có 0.75m

 

 KN-R26

Thang nhôm rút đơn Nikita KN-R26

-Đế thang nhôm ôm trọn phần ống thang nên chống trượt rất tốt: Thang nhôm NIKITA KN-R26 được sản xuất hiện đại với nhiều chi tiết tỉ mỉ và an toàn.Riêng mỗi đế thang được bọc một lớp cao su cao cấp ôm trọn ống thang đảm bảo không trơn trượt khi sử dụng đảm bảo an toàn và không làm trầy xước bề mặt tiếp xúc làm mất thẩm mỹ.

Thang nhôm rút đơn Nikita r26

 Đế thang được bọc lớp cao su cao cấp ôm trọn ống thang chống trượt rất tốt.

-Trọng lượng thang khá nhẹ và trọng tải lớn: Thang được sản xuất hoàn toàn bằng hợp kim nhôm cứng cáp nên khối lượng thang chỉ có 7kgkhông quá khó khăn với một người bình thường có thể mang vác dễ dàng. Mặc dù thang khá nhẹ nhưng trọng tải của nó lên đến 150kg tương đương với cân nặng của hai người bình thường mà không xảy ra vấn đề gì, rất chắc chắn và an toàn.

-Thang nhôm rút gọn Nikita rất thuận lợi khi di chuyển và cất giữ: Thang nhôm NIKITA R26 có thể thay đổi được độ cao tùy theo mục đích sử dụng. Thang nặng chỉ 7kg và khi rút gọn lại chỉ còn cao 0.75m nên việc di chuyển và cất giữ rất dễ dàng, có thể cất giữ trong cốp xe ô tô và mọi vị trí trong nhà mà không lo sợ nó chiếm nhiều diện tích. 
Xem thêm: Thang nhôm rút  Xstep XT-380C Khuyến mãi

Xem thêm: Nội Thất Nam Phát

Thang nhôm rút đơn Nikita r26

Thang nhôm rút đơn Nikita KN-R26 rất nhẹ nhàng và linh hoạt khi sử dụng.