Click chuột lên hình để phóng to

Thang nhôm rút đơn Nikawa NK-38(3.8m)

Mã sản phẩm: NK - 38
Còn hàng
2.960.000 đ 3.250.000 VNĐ 10 %


THANG NHÔM RÚT ĐƠN NIKAWA NK – 38 NEW
Thang nhôm Nikawa NK-38 New là model mới nhất của năm 2017 thiết kế hoàn toàn khác biệt với thang nhôm rút đơn Nikawa NK-38 hiện tại.

Thang nhôm ngày nay không chỉ là vật dụng quan trọng đối với các công trình, văn phòng mà còn sử dụng trong các công việc ở gia đình. Mỗi loại thang nhôm có đặc tính riêng phục vụ cho những công việc khác nhau. Hiện trên thị trường có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng sản xuất thang nhôm. Một trong những cái tên nổi bật về chất lượng và thẩm mỹ đó chính là thang nhôm Nikawa.

66c5296aaa6f4a31137e

Qua thời gian nghiên cứu và tiếp nhận các phản hồi từ phía khách hàng, Phòng nghiên cứu sản phẩm đã thiết kế lại những điểm yếu nhất của thang là đai nhựa bao quanh ống thang và chân đế cao su. Ngoài ra cũng đã có sự thay đổi đáng kể về màu sắc và các đặc điểm nhận diện sản phẩm.

Phòng nghiên cứu của Nikawa đã tính toán độ dẻo và độ bền hợp lý nhất đối với đai nhựa bao quanh ống thang, đây cũng là phần quan trọng đảm bảo sự bền chắc và an toàn của thang rút.
Bạn cũng có thể thấy chân đế thang có nhiều rãnh sâu hơn model cũ, lớp cao su cũng dầy hơn, vặn vít chắc chắn, tránh bị tuột hoặc rách.

Ngoài ra chúng tôi cũng đã thay đổi màu sắc của sản phẩm sao cho phù hợp hơn với xu thế tiêu dùng không chỉ bền mà còn đẹp mắt, nhiều công năng và hợp thời trang.
Đối với mỗi model thang rút mới của năm 2016, Chúng tôi sẽ tặng kèm theo thang một túi xách thang cao cấp để bạn có thể bảo quản và vận chuyển thang một cách an toàn và thuận lợi.

Thang nhôm rút NK-38 new bạn có thể sử dụng ở các chiều cao đa dạng bởi thiết kế rút gọn của sản phẩm – dễ dàng tùy chỉnh chiều cao của thang theo ý muốn của người sử dụng. Bạn có thể tùy ý dùng các mức độ cao khác nhau từ 0,87m cho đến 3,8m.
Chân đế của thang rút Nikawa. Chất liệu cao su tổng hợp bền bỉ
Độ nhôm của dòng thang mới vẫn đảm bảo từ 1,2mm-1,5mm, đây là độ nhôm tối ưu, đảm bảo cho thang vừa cứng cáp vừa không quá nặng.
Dòng thang mới đều có các chứng nhận EN-131 và CE vì thế người tiêu dùng có thêm sự tin tưởng khi sử dụng thang.

 


Xem thêm: Nội Thất Nam Phát
Xem thêm: Thang nhôm rút đơn Nikawa NK-44(4.4m)