Click chuột lên hình để phóng to

Thang nhôm rút đôi Nikawa NK-44AI

Mã sản phẩm: Thang nhôm rút đôi Nikawa NK-44AI
Còn hàng
3.000.000 đ 3.850.000 VNĐ 28 %

 

Đây là dòng thang nhôm đặc biệt có khả năng rút gọn sau khi sử dụng giúp bạn thoải mái di chuyển và cất giữ. Thang có thể rút gọn nhờ vào chốt khóa tự động trên thang. Loại thang này được ưa chuộng vì có thể rút lên với chiều cao theo ý muốn. Chất liệu hợp kim nhôm cao cấp đảm bảo độ bền và chất lượng khi dùng. 

Mỗi bậc thang nhôm Nikawa đều có chốt khóa để cố định chiều cao hoặc sập xuống khi cần. Thang rút đa năng sử dụng cho văn phòng, công trường hoặc gia đình. Trong khi thang rút đôi có khả năng duỗi thẳng hình chữ I hoặc gấp chữ A khi dùng. 

Thang nhôm rút đôi Nikawa hiện đang có 4 mã thang là NK-38AI, NK-44AI, NK -50AI và NK -56AI, với kích thước khác nhau, đảm bảo đáp ứng nhu cầu sử dụng ở những độ cao nhất định.

nk-44ai

Thông tin dòng sản phẩm mới ra mắt của Nikawa – Thang nhôm rút đôi NK -44AI new

Thang nhôm rút đôi Nikawa NK-44AI là mẫu thang cũ của thang rút đôi. Hiện nay, Nikawa đã cho ra mắt dòng sản phẩm Thang nhôm rút đôi Nikawa NK-44AI new với thiết kế đai xanh đẹp mắt hơn, an toàn và chất lượng tốt hơn hẳn so với model đời cũ.

nk44a

Thông số kỹ thuật của sản phẩm Thang nhôm rút đôi Nikawa NK-44AI new:

– Sản phẩm được cải tiến về chất liệu đai nhựa và chiều dài ống thang
– Màu sắc đai: xanh dương

pic-chi-tiet
 

chi-ti
 

Thang nhôm rút đôi Nikawa NK-44AI New được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản, đạt tiêu chuẩn an toàn Châu Âu. Được làm bằng chất liệu nhôm hợp kim siêu bền chịu lực tốt, không gỉ sét.

Với cấu tạo thông minh dạng ống luồn ống, với chốt khóa an toàn tự động đóng khi các ống thang được rút lên. Sản phẩm sử dụng cực kỳ đơn giản, khi cần bạn kéo nhẹ các ống thang lên trên tới độ cao mong muốn. Từ dạng rút gọn, thang có thể biến hình thành một chiếc thang cao tới 2,4m. Khi hết nhu cầu sử dụng bạn chỉ cần mở hết các chốt khóa, thang sẽ tự động hạ xuống chỉ còn 95cm. Lúc này bạn có thể cất gọn sản phẩm vào bất kỳ vị trí nào.

Nếu bạn cần một người phụ tá, thang rút đôi NK-44AI new có khả năng chịu được tải trọng lớn vì vậy hai người có thể cùng làm việc trên thang mà vẫn đảm bảo an toàn.

_MG_5353

Thang nhôm rút đôi nikawa nk 56ai

Ngoài ra, khi cần làm việc tại các khu vực không bằng phẳng như bậc thang chẳng hạn. Bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh độ cao chân thang hai bên không tương đồng để phù hợp với địa hình.

Xem thêm:
Thang cách điện chữ A Nikawa NKJ- 5C Chất Lượng Giá Rẻ Tphcm
https://noithatmini.com.vn/