Click chuột lên hình để phóng to

Thang Nhôm Poongsan PS-46

Mã sản phẩm: Thang nhôm poongsan ps 46
Còn hàng
3.900.000 đ 4.100.000 VNĐ 5 %
Thương hiệu Thang nhôm Hàn Quốc  đã hiện diện tại thị trường Việt Nam hơn 4 năm. Được sản xuất với công nghệ hàng đầu của xứ sở Kim Chi cùng  những tính năng nổi trội và chất lượng hàng đầu, Thang nhôm PoongSan đã được nhiều người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng. 

Thang nhôm được sử dụng công nghệ tán lỗ hiện đại giúp các chi tiết ăn khớp với nhau đảm bảo tính an toàn cũng như tính thẩm mỹ cao. Ngoài ra thang có thiết kế các lỗ sẵn để bạn có thể lắp thêm chân phụ giúp thang trở lên vững chắc hơn, kiên cố hơn khi trọng tải quá lớn.


1. CÔNG DỤNG
thang nhôm đa chức năng sử dụng được nhiều địa hình phức tạp khác nhau như trên các bậc thang, nhà có mái vòm, địa hình đồi núi…
Có thể sử dụng vào những việc khác nhau như dọn dẹp nhà cửa, vệ sinh cửa kính, lau chùi các vật dụng, sơn tường,...

2. ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT
Thiết kế linh hoạt, tiện lợi
- Thang nhôm Poongsan cực kỳ linh hoạt và có thể dễ dàng chuyển đổi thành thành chữ A, thang sử dụng ở cầu thang, hoặc bệ đỡ giàn giáo, tải trọng tối đa 120 kg.
 
poongsan thang chu a chinh hang

- Dòng thang nhôm Poongsan có 11 mẫu thang với kích thước khác nhau: PS-43, PS-44, PS-45, PS-46, PS-47, PS-48, PS-49, PS-50, PS-51, PS-52, PS-53, cho phép chọn lựa kích cỡ phù hợp nhất với nhu cầu người dùng.
An toàn, chắc chắn
- Sản phẩm lý tưởng cho công việc trong nhà và ngoài trời, tính năng nút khóa bản lề tự động, mỗi bậc thang được cố định bởi hai đinh tán, thang nhôm Poongsan được thiết kế chuyên nghiệp nhằm giúp người dùng nâng cao hiệu suất và cải thiện môi trường làm việc.
Xem thêm: THANG NHÔM POONGSAN HÀN QUỐC PS-47

 
dai ly kho thsng nhom poongsan

- Không trơn trượt, đế lượn sóng và đặc biệt làm bằng cao su cao cấp. Điều chỉnh chiều cao một cách nhanh chóng nhờ móc khóa chữ J.

- Thang có trọng lượng nhẹ nhàng, chắc chắn và an toàn, chất liệu 100% nhôm cao cấp.
Xem thêm: Nội Thất Nam Phát