Click chuột lên hình để phóng to

Thang nhôm poongsan ps 43

Mã sản phẩm: Thang nhôm poongsan ps 43
Còn hàng
1.999.000 đ 2.500.000 VNĐ 25 %

 

Hiện nay, xu hướng sính ngoại của người dân Việt nam ngày càng tăng, và trong đó nhu cầu về thang nhôm ngoại cũng tăng vọt đặc biệt là thang nhôm Hàn Quốc. Khi gia nhập vào thị trường Việt nam thang nhôm Hàn Quốc đã ghi được điểm lớn nhờ thiết kế hiện đại, đa năng, có tính thẩm mỹ cao mà giá thành cũng hết sức phải chăng.

Thương hiệu Thang nhôm Poongsan đến từ Hàn Quốc đã hiện diện tại thị trường Việt Nam hơn 4 năm. Được sản xuất với công nghệ hàng đầu của xứ sở Kim Chi cùng  những tính năng nổi trội và chất lượng hàng đầu, Thang nhôm PoongSan 43 đã được nhiều người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng. 

 

CÔNG DỤNG

  • Là thang rút đa chức năng sử dụng được nhiều địa hình phức tạp khác nhau như trên các bậc thang, nhà có mái vòm, địa hình đồi núi…
  • Có thể sử dụng vào những việc khác nhau như dọn dẹp nhà cửa, vệ sinh cửa kính, lau chùi các vật dụng, sơn tường,...


ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

  • Thiết kế linh hoạt, tiện lợi

Thương hiệu Thang nhôm Hàn Quốc Poongsan cực kỳ linh hoạt và có thể dễ dàng chuyển đổi thành thành chữ A, thang sử dụng ở cầu thang, hoặc bệ đỡ giàn giáo, tải trọng tối đa 120 kg.
- Dòng thang nhôm Poongsan có 11 mẫu thang với kích thước khác nhau: PS-43, PS-44, PS-45, PS-46, PS-47, PS-48, PS-49, PS-50, PS-51, PS-52, PS-53, cho phép chọn lựa kích cỡ phù hợp nhất với nhu cầu người dùng.
 
  • An toàn, chắc chắn

- Sản phẩm lý tưởng cho công việc trong nhà và ngoài trời, tính năng nút khóa bản lề tự động, mỗi bậc thang được cố định bởi hai đinh tán, thang nhôm Poongsan được thiết kế chuyên nghiệp nhằm giúp người dùng nâng cao hiệu suất và cải thiện môi trường làm việc.
- Không trơn trượt, đế lượn sóng và đặc biệt làm bằng cao su cao cấp. Điều chỉnh chiều cao một cách nhanh chóng nhờ móc khóa chữ J.

- Thang có trọng lượng nhẹ nhàng, chắc chắn và an toàn, chất liệu 100% nhôm cao cấp.
Xem thêm: Thang nhôm poongsan ps 44

Xem thêm: Nội Thất Nam Phát