Click chuột lên hình để phóng to

THANG NHÔM POONGSAN HÀN QUỐC PS-47

Mã sản phẩm: THANG NHÔM POONGSAN HÀN QUỐC PS-47
Còn hàng
5.640.000 đ 6.000.000 VNĐ 6 %
Thương hiệu Thang nhôm Hàn Quốc đã hiện diện tại thị trường Việt Nam hơn 4 năm. Được sản xuất với công nghệ hàng đầu của xứ sở Kim Chi cùng  những tính năng nổi trội và chất lượng hàng đầu, thang nhôm PoongSan đã được nhiều người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng.

Thang nhôm Hàn quốc có thiết kế linh hoạt và cực kỳ thông minh giúp bạn dễ dàng chuyển đổi thành các thang khác mong muốn. 

Thang nhôm Hàn Quốc có thiết kế linh hoạt, thông minh

Bạn hoàn toàn có thể biến đổi từ thang chữ A thành thanh chữ I bằng nút khoá bên lề tự động ở hai bên sườn. Ưu điểm này giúp bạn linh hoạt hơn khi sử dụng sao cho phù hợp với địa hình. Đặc biệt, sau khi sử dụng xong bạn có thể rút gọn thang khiến nỏ nhỏ gọn hơn tiện lợi hơn trong việc cất giữ.

 
thang chu a poongsan

CÔNG DỤNG

Là thang đa chức năng sử dụng được nhiều địa hình phức tạp khác nhau như trên các bậc thang, nhà có mái vòm, địa hình đồi núi…

Có thể sử dụng vào những việc khác nhau như dọn dẹp nhà cửa, vệ sinh cửa kính, lau chùi các vật dụng, sơn tường,...
thang poongsan ps50


ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Thiết kế linh hoạt, tiện lợi

- Thang nhôm Poongsan cực kỳ linh hoạt và có thể dễ dàng chuyển đổi thành thành chữ A, thang sử dụng ở cầu thang, hoặc bệ đỡ giàn giáo, tải trọng tối đa 120 kg.

- Dòng thang nhôm Poongsan có 11 mẫu thang với kích thước khác nhau: PS-43, PS-44, PS-45, PS-46, poongsan PS-47, PS-48, PS-49, PS-50, PS-51, PS-52, PS-53, cho phép chọn lựa kích cỡ phù hợp nhất với nhu cầu người dùng. Trong đó, thang nhôm poongsan PS- 46

An toàn, chắc chắn

- Sản phẩm lý tưởng cho công việc trong nhà và ngoài trời, tính năng nút khóa bản lề tự động, mỗi bậc thang được cố định bởi hai đinh tán, thang nhôm Poongsan được thiết kế chuyên nghiệp nhằm giúp người dùng nâng cao hiệu suất và cải thiện môi trường làm việc.

- Không trơn trượt, đế lượn sóng và đặc biệt làm bằng cao su cao cấp. Điều chỉnh chiều cao một cách nhanh chóng nhờ móc khóa chữ J.

- Thang có trọng lượng nhẹ nhàng, chắc chắn và an toàn, chất liệu 100% nhôm cao cấp
Xem thêm: Nội Thất Nam PhátXem thêm: Thang Nhôm Poongsan  PS-48