Click chuột lên hình để phóng to

Thang Ghế Nikawa- NKS- 05(1.2m)

Mã sản phẩm: Thang Ghế Nikawa- NKS- 05
Còn hàng
1.100.000 đ 1.600.000 VNĐ 45 %

Về cách sử dụng thang nhôm ghế, bạn cần lưu ý nhiều vấn đề sau đây:

  • Lắp đặt và sử dụng thang đúng theo hướng dẫn sử dụng. Điều này đảm bảo an toàn cho bạn. Lưu ý bạn nhớ mang giày có đế chống trượt khi dùng thang. 

  • Khi trèo thì phải đối mặt với thang và di chuyển từng bước một. Đồng thời bạn cần đảm bảo đặt chân vững trên thang trước khi bước lên bậc tiếp theo. 

Cuộc sống ngày càng trở nên hiện đại hơn và ngày càng có nhiều các khu chung cư được xây dựng. Những căn nhà này có dịch vụ chu đáo phù hợp với những gia đình nhỏ đặc biệt là những gia đình trẻ tuy nhiên diện tích phòng của những căn chung cư vẫn còn rất hạn chế. Vì vậy khi muốn sửa chữa, lắp đặt,vệ sinh nhà cửa bạn cần phải cân nhắc lựa chọn loại thang sao cho phù hợp nhất mà không mất quá nhiều diện tích để cấp giữ.

Nikawa luôn thấu hiểu nỗi lòng của khách hàng, chúng tôi đã cho ra mắt 2 model mới thang ghế NKS-05, NKS-04 đây là dòng sản phẩm an toàn, thân thiện với tất cả mọi đối tượng đặc biệt là các gia đình.

Thang nhôm ghế Nikawa NKS-05 là sự lựa chọn thứ hai của người tiêu dùng cho dòng sản phẩm thang ghế . Với số lượng bậc nhiều hơn sẽ giúp bạn thực hiện được nhiều mục đích công việc khác nhau, chất liệu nhôm cao cấp mang lại sự chắc chắn an toàn cho người dùng. Đây là sản phẩm phù hợp cho những công việc gia đình, văn phòng, thư viện, phòng lưu trữ,….

Hình ảnh thang ghế Nikawa NKS-05:

 

Thiết kế tay vịn giúp chúng ta đứng vững ở độ cao an toàn, và cũng có tác dụng mang vác dễ dàng hơn, với hình vòng cung tạo cho thang có độ thẩm mỹ cao

 

Chân thang được kết cấu chắc chắn, có đế chống trơn, chống trượt được làm từ chất liệu nhựa của ABS bền chắc.

Xem thêm: Thang nhôm ghế tay vịn Nikita AL03

Xem thêm: Nội Thất Nam Phát
 

 Bậc ghế chất liệu: Các thanh trụ được làm từ thép sơn tĩnh điện, các bậc ghế bằng nhôm (T6063) đáp ứng tiêu chuẩn EU


 

thang nhom ghe tay vin gia re tphcm