Giới thiệu


Chào quý khách, 

Với hơn 6 năm kinh nghiệm, Công ty HƯNG NAM PHÁT đã cung cấp sản phẩm cho phòng thu mua của nhiều công ty và nhận được sự hài lòng gần như tuyệt đối của khách hàng. xin đưa ra  lý do hầu hết các phòng thu mua chọn dịch vụ của mình: 

1. Giá Cả Cạnh Tranh Nhất:
 Giá cả luôn là yếu tố quan trọng nhất, quý khách có thể tìm thấy giá của công ty chúng tôi luôn cạnh tranh nhất nhờ vào ưu thế đại lý. Với đơn hàng trên 100 triệu quý khách vui lòng liên hệ với trưởng phòng kinh doanh để nhận được chính sách tốt nhất. Hotline: 0902338829 ( Mr. Nam ) . 
 
2. Giao Hàng Hỏa Tốc (1-2 giờ làm việc) - Luôn đúng hẹn.
 Đơn hàng thường được xử lý trong 1-2 giờ làm việc nếu quý khách ở TP.HCM, Hà Nội và lâu hơn nếu quý khách ở tỉnh. Với hệ thống trải dài cả nước 798.vn luôn đảm bảo giao hàng đúng hẹn.
 
3. Phương Thức Thanh Toán Linh Hoạt
  Để thuận tiên cho phòng thu mua noithatmini.com.vn  luôn có chính sách thanh toán linh hoạt: thanh toán khi nhận hàng, chính sách công nợ cho các đơn hàng có hợp đồng. Với các đơn hàng giá trị lớn quý khách hãy liên hệ trực tiếp với noithatmini.com.vn để trao đổi phương thức thanh toán phù hợp.
 
5. Báo Giá Nhanh & Luôn Đảm Bảo Đủ Các Mẫu Sản Phẩm
Đa phần đơn hàng của phòng thu mua thường có nhiều sản phẩm, với yêu cầu về tính năng chi tiết nhưng chưa rõ mã sản phẩm và thương hiệu. Với kinh nghiệm 5 năm chúng tôi sẽ nhanh chóng tìm được dòng sản phẩm phù hợp với yêu cầu của quý khách 1 cách đầy đủ nhất.

VIDEO SOFA GIƯỜNG GẤP THÔNG MINH

VIDEO GIƯỜNG GẤP NHẬT BẢN 
 
 
 
VIDEO THANG NHÔM RÚT CHÍNH HÃNG 

VIDEO XE ĐẨY HÀNG CHÍNH HÃNG 

VIDEO GHẾ XẾP THƯ GIÃN CHÍNH HÃNG